TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Ngày 27/10/2018, đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục đến thăm, làm việc tại Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm), Đại học Hùng Vương.
Tham gia đoàn công tác có ông: Đặng Văn Bình – Trưởng phòng chính sách Nhà giáo và Cán bộ quản lý cùng các thành viên của phòng chính sách.
Đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục đến thăm và làm việc tại Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo
và Cán bộ quản lý giáo dục

          Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục có lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên đang làm việc, học tập tại Trung tâm.
 
TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm phát biểu, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018
và tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 2019.
Tại buổi làm việc TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc trung tâm đã báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm năm học 2017 - 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019. Trong đó đã nêu bật những thuận lợi, khó khăn và đề xuất những kiến nghị với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục như:
          - Tổ chức các lớp bồi dưỡng cập nhật về lí luận và nghiệp vụ quản lý, về công tác bồi dưỡng nhà giáo và CBQL giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0...;
          - Tham mưu cho cấp có thẩm quyền sớm ban hành các văn bản quy phạm pháp luật và hướng dẫn cụ thể, chi tiết phù hợp về các vấn đề: Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, văn bằng tốt nghiệp đại học sư phạm và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân phù hợp với điều kiện hoàn cảnh đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo giai đoạn hiện nay.         
         - Quan tâm tạo điều kiện để Trung tâm được tham gia các Chương trình, Đề án, Dự án có liên quan tới công tác bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong giai đoạn hiện nay và các giai đoạn tiếp theo do Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục chỉ đạo tổ chức thực hiện.
          Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Văn Bình – Trưởng phòng chính sách đánh giá cao những kết quả đạt được của Trung tâm đồng thời đưa ra những định hướng thiết thực mang tầm vĩ mô, đẩy mạnh và tăng cường sự phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ và các địa bàn lân cận để thực hiện tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.
Đồng chí Đặng Văn Bình – Trưởng phòng chính sách nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục
phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Đại học Hùng Vương tiếp tục chủ động tham mưu giúp lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ thực hiện tốt chức năng bồi dưỡng đội ngũ Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trung tâm, của Nhà trường năm học 2018 – 2019 và những năm học tiếp theo. Buổi làm việc của đoàn công tác Cục nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tại Trung tâm đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc với đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục:
  1. Đồng chí Lê Phong Thu – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt.
  1. Các thành viên trong đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục
 
  1. Quang cảnh buổi gặp mặt làm việc cùng đoàn công tác Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục
   
 
Tin, bài và ảnh: Phòng KHĐT&QLHV.
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 39
Tổng số lượt: 85985