TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Chiều ngày 24/10/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm), Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp với Phòng GD&ĐT – Phòng Nội vụ huyện Hạ Hòa tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III năm 2018.
Tham dự Lễ bế giảng về phía Trung tâm có TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm; ThS. Lê Diên Phương – Trưởng phòng KHĐT&QLHV; về phía huyện Hạ Hòa có đồng chí: Đỗ Thị Phong – Trưởng Phòng GD&ĐT, đ/c Ngô Anh Vũ – Trưởng phòng Nội vụ huyện Hạ Hòa cùng các thầy giáo, cô giáo và đông đủ học viên lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III.
ThS. Lê Diên Phương – Trưởng phòng KHĐT&QLHV công bố các quyết định của khóa bồi dưỡng
            Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III năm 2018 nhập học ngày 20/7/2018. Sau hơn 01 tháng tham gia học tập, nghiên cứu học viên trong lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả phần lý luận và phần nghiên cứu thực tế. Đó là các kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung; các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp. Cùng với quá trình học tập, học viên trong lớp được hướng dẫn đi nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch. Đây là những tri thức hết sức đáng quý và bổ ích giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non biết gắn tầm nhìn với hành động, phát huy những giá trị của nhà trường cho sự nghiệp phát triển giáo dục Mầm non tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục giai đoạn hiện nay…
Đ/c Đỗ Ngọc Ngà – Chuyên viên phòng Nội vụ huyện Hạ Hòa trình bày báo cáo tổng kết
             Trong báo cáo tổng kết, đồng chí Đỗ Ngọc Ngà – Chuyên viên Phòng Nội vụ, phụ trách Lớp bồi dưỡng đã đánh giá cao về tinh thần, thái độ học tập của học viên và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy. Kết quả học tập của lớp như sau: 100% học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ; 16/166 học viên được khen thưởng có thành tích cao trong học tập và nhiệt tình trong các hoạt động và phong trào của Lớp.
TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu bế giảng
            Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên. Đồng chí chúc mừng học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa bồi dưỡng và chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm ở các các hoạt động Bồi dưỡng tiếp theo.
Đ/c Đỗ Thị Phong – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hạ Hòa biểu tại buổi bế giảng
             Tại buổi bế giảng, đồng chí Đỗ Thị Phong – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hạ Hòa đánh giá học viên của lớp có nhận thức đúng đắn về nhiệm vụ học tập nên mỗi đồng chí đều nỗ lực phấn đấu, có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc. Lớp học luôn cố gắng duy trì sĩ số, đảm bảo nền nếp học tập, chấp hành đầy đủ, nghiêm túc mọi nội quy, quy chế đào tạo, bồi dưỡng. Trung tâm BDNG&CBQLGD đã phối hợp tốt với Phòng GD&ĐT - phòng Nội vụ huyện Hạ Hòa tổ chức triển khai đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng, kế hoạch học tập của lớp; thực hiện tốt các khâu quản lý: khai giảng, giảng dạy, học tập, kiểm tra điều kiện, nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch theo đúng Quy định. Trong thời gian tổ chức lớp học, Phòng GD&ĐT huyện Hạ Hòa đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía học viên về tính thiết thực, cập nhật về nội dung giảng dạy, tinh thần nghiêm túc của đội ngũ giảng viên; những yếu tố này góp phần tích cực tạo dựng nền nếp, tác phong làm việc cho CBQL và giáo viên các trường Mầm non trên địa bàn huyện Hạ Hòa.
Nguyễn Thị Thanh Thủy - P. Hiệu trưởng Trường Mầm non Đại Phạm, lớp trưởng phát biểu cảm xúc trong buổi bế giảng
            Đại diện cho 166 học viên, đ/c lớp trưởng Nguyễn Thị Thanh Thủy - P. Hiệu trưởng Trường Mầm non Đại Phạm đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và tri ân tới các thầy cô và tặng hoa cho lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo Phòng GD&ĐT - phòng Nội vụ huyện Hạ Hòa. Đồng chí hứa sẽ đem vận dụng kiến thức được trang bị vào công tác một cách hiệu quả nhất.
            Với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hạ Hòa, Lãnh đạo trường Đại Học Hùng Vương, BGĐ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình tham gia giảng dạy của các giảng viên và tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của học viên khóa học Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III năm 2018 tổ chức tại huyện Hạ Hòa đã thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:
1. TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đôc Trung tâm trao giấy khen cho học viên có thành tích trong học tập


2. Đồng chí Đỗ Thị Phong - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hạ Hòa trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng


3. Đồng chí Ngô Anh Vũ - Trưởng phòng Nội vụ huyện Hạ Hòa trao chứng chỉ cho học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng

 
4. Toàn cảnh buổi tổng kết 


Tin, bài và ảnh: Phòng KHĐT&QLHV
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng số lượt: 85952