TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Ngày 28/9/2018, Trung tâm BDNG và CBQLGD Phú Thọ đã tổ chức chương trình tổng kết khóa học Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học và Bồi dưỡng cán bộ thư viện trường THCS.
           Đến dự chương trình tổng kết có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên và học viên là Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn các trường tiểu học; cán bộ thư viện trường THCS trong toàn tỉnh Phú Thọ.

         Trong thời gian học tập tại Trung tâm, các học viên lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học đã được trang bị những kiến thức về quản lý tổ chuyên môn; xây dựng kế hoạch của tổ chuyên môn; tổ chuyên môn với công tác quản lý hoạt động dạy học, quản lý phát triển chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá học sinh và lý thuyết viết sáng kinh nghiệm, đặc biệt học viên đã được nghe TS. Đinh Cảnh Nhạc nói chuyện chuyên đề về “Một số kỹ năng hỗ trợ cho công tác quản lý tổ chuyên môn”.
  Lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường tiểu học
 
         Cùng thời điểm đó học viên lớp bồi dưỡng cán bộ thư viện trường THCS đã được tiếp cận với nội dung kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ công tác thư viện trường học; Công tác bạn đọc; Tổ chức và quản lý thư viện trường học; xây dựng thư viện trường học thân thiện và được đi tìm hiểu thực tế về mô hình thư viện tiên tiến tại các trường THCS.
Lớp Bồi dưỡng cán bộ thư viện trường THCS  
             Những nội dung kiến thức được học viên đánh giá rất thiết thực, bổ ích giúp Tổ trưởng chuyên môn các trường Tiểu học và cán bộ thư viện trường THCS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại các nhà trường.
             Kết thúc khóa học bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.
          Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, TS Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm phát biểu ghi nhận sự nhiệt tình, trách nhiệm cao của giảng viên trong công tác giảng dạy cùng tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc của học viên đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.
 
                                                                                                  Tin từ Phòng KHĐT&QLHV- Trung tâm BDNG&CBQLGD

 
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số lượt: 93220