TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Ngày 18/5/2018, Trung tâm BDNG&CBQLGD tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác Quản lý thiết bị, thư viện, tài chính và kiểm tra nội bộ trường Tiểu học.
     Tham dự buổi bế giảng có Tiến sỹ Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng cán bộ, giảng viên và 40 học viên lớp bồi dưỡng công tác Quản lý TB, TV, TC&KTNB trường tiểu học.
     Tại buổi bế giảng Thạc sĩ Lê Diên Phương - Phó trưởng Phòng, phụ trách Phòng Kế hoạch đào tạo và Quản lý học viên đã công bố Quyết định hoàn thành khóa học và Quyết định khen thưởng học viên có có thành tích cao trong học tập của Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD đối với học viên lớp bồi dưỡng công tác Quản lý TB, TV, TC &KTNB trường Tiểu học.
Thạc sĩ Lê Diên Phương - Phụ trách Phòng Kế hoạch đào tạo và Quản lý học viên
công bố Quyết định hoàn thành khóa học và Quyết định khen thưởng học viê

     Trong báo cáo tổng kết khóa học, Thạc sĩ Đoàn Thị Khánh Hà - Giáo viên chủ nhiệm lớp đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập, rèn luyện nghiêm túc của học viên, sự đoàn kết cộng đồng trách nhiệm của tập thể và đội ngũ cán bộ lớp. Cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của giảng viên trong công tác giảng dạy giúp cho Lớp học đạt được kết quả tốt đẹp.
Thạc sĩ Đoàn Thị Khánh Hà - Giáo viên chủ nhiệm lớp báo cáo tổng kết khóa học
 
     Phát biểu tại buổi bế giảng, TS Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo của giảng viên trong công tác giảng dạy. 
TS Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi bế giảng


     Để bày tỏ tình cảm của học viên dành cho cán bộ, giảng viên của Trung tâm, học viên Trần Bích Hòa - đại diện cho tập thể lớp đã phát biểu, tặng hoa cho các thầy cô và mong muốn được tiếp tục học tập tại Trung tâm trong thời gian tiếp theo.
Học viên Trần Bích Hòa - lớp trưởng đại diện cho học viên phát biểu cảm tưởng tại buổi bế giảng


     Kết thúc buổi tổng kết, học viên đã chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên của Trung tâm./.
     Một số hình ảnh trong buổi bế giảng:
 
TS. Đinh Cảnh Nhac - Giám đốc trung tâm trao giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập


ThS. Lê Phong Thu - Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng ThS. Chu Thị Hảo - Phó Giám đốc trung tâm trao Chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa bồi dưỡngĐồng chí Trần Bích Hòa - lớp trưởng tặng hoa cảm ơn các Thầy giáo, Cô giáo 
 
Học viên lớp Bồi dưỡng công tác QL TB, TV, TC&KTNB trường Tiểu học chụp ảnh lưu niệm
cùng lãnh đạo, giảng viên Trung tâm


 
Tin,bài và ảnh: Phòng KHĐT&QLHV, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục.
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 14
Tổng số lượt: 85960