TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Từ ngày 06/4/2018 đến ngày 08/4/2018, Đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương, Trung tâm BDNG&CBQLGD tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Yên Bái.

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Hùng Vương, Trung tâm BDNG&CBQLGD tham gia do Sở GD&ĐT Yên Bái phối hợp tổ chức.

Hoạt động này nằm trong chuỗi các chương trình và Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp. Thông qua chương trình, học sinh có cơ hội tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi Trung học phổ thông, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình. Thông tin về phương thức thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng; chủ trương công khai, minh bạch thông tin, dữ liệu liên quan đến công tác thi, tuyển sinh nói riêng và công tác đào tạo, bồi dưỡng nói chung.

Đặc biệt, các gian tư vấn của trường đại học Hùng Vương, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục đã có mặt tại Ngày hội để sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh. Tại đây,TS. Đỗ Tùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Đinh Cảnh Nhạc-Giám đốc Trung tâm cùng đoàn cán bộ của Nhà trường, của Trung tâm đã cung cấp các thông tin, tư vấn chuyên sâu gỡ rối hướng nghiệp – Chọn lối vào đời, hướng dẫn thí sinh khám phá khả năng bản thân, nhận diện tích cách, sở thích để chọn nghề phù hợp và giải tỏa thắc mắc của học sinh và CMHS.

Một số hình ảnh trong ngày Hội tư vấn Tuyển sinh năm 2018:
 

TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại  học Hùng Vương phát biểu
tại "Ngày hội  Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2018"


TS. Đinh Cảnh Nhạc-Giám đốcTTBDNG&CBQLGD giới thiệu các nội dung và chương trình tư vấn.


ThS. Lê Phong Thu-Phó Giám đốc Trung tâm bên gian Tư vấn của Trung tâm;


ThS. Lê Diên Phương-Phó trưởng phòng Phụ trách phòng Kế hoạch Đào tạo và Quản lý học viên
Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho Học sinh;

 
 Giới thiệu về Các chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng;


ThS. Lê Phong Thu-Phó GĐ TT cùng ThS. Đoàn Thị Khánh Hà - Phó Trưởng phòng
KHĐT&QLHV tham gia tư vấn cho HS THPT Yên Bái.

                               Tin, bài và ảnh: Phòng KHĐT&QLHV, Trung tâm BDNG&CBQLGD

Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 37
Tổng số lượt: 85983