TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Ngày 27/4/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, trường Đại học Hùng Vương tổ chức bế giảng các lớp Bồi dưỡng Kỹ năng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên Tiểu học và bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn THCS.
Tham dự buổi bế giảng lớp học có TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD; ThS. Lê Phong Thu – Phó Giám đốc, ThS. Chu Thị Hảo – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng. 
Tại buổi bế giảng, ThS. Lê Diên Phương – Phụ trách phòng KHĐT&QLHV đã công bố quyết định hoàn thành khóa học của GĐ TT BDNG&CBQLGD đối với học viên hai Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên Tiểu học và bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn THCS Khóa 1 năm 2018. 
ThS. Lê Diên Phương – Phụ trách phòng KHĐT&QLHV đã công bố quyết định hoàn thành khóa học
 
Trong đánh giá tổng kết, ThS. Đoàn Thị Khánh Hà-P. Trưởng phòng KHĐT&QLHV đánh giá cao ý thức, tinh thần, thái độ học tập của học viên và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy.
ThS. Đoàn Thị Khánh Hà-P. Trưởng phòng KHĐT&QLHV báo cáo tổng kêt khóa Bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi bế giảng và chúc mừng thành công của khóa bồi dưỡng, TS. Đinh Cảnh Nhạc nhấn mạnh sự cần thiết của khóa học, mong muốn và tin tưởng học viên sau khi kết thúc khóa học có thể vận dụng tốt những kiến thức được trang bị vào thực tiễn dạy học, giáo dục ở các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu bế giảng
 
Khóa học đã diễn ra theo đúng kế hoạch. Kết quả: 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng nhận theo quy định. Xếp loại rèn luyện: 100% học viên xếp loại A; 100% học viên có đủ điều kiện hoàn thành khóa học, trong đó có 06 đồng chí được khen thưởng do có thành tích cao trong học tập và nhiệt tình phong trào của lớp; tập thể hai lớp đạt Tập thể tiên tiến.
Học viên Nguyễn Mai Hương phát biểu cảm tưởng 

Tại buổi bế giảng, đồng chí Nguyễn Mai Hương thay mặt học viên hai lớp đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương, cán bộ, giảng viên Trung tâm đã động viên, quan tâm về mọi mặt từ phòng học, nơi ăn, ở và sinh hoạt... đảm bảo an toàn, thuận lợi; bày tỏ lời hứa, sự quyết tâm của các học viên sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo các kiến thức được trang bị vào thực tiễn tại cơ quan mình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, nghiên cứu để lĩnh hội các tri thức mới.
 

Học viên lớp Bồi dưỡng kỹ năng tổ chức hoạt động trải nghiệm cho giáo viên THCS 
chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Trung tâm

 
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 21
Tổng số lượt: 85967