TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 20/4/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng II– Khóa 1 năm 2018.
Tham dự lễ bế giảng có TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm; ThS. Lê Phong Thu - PGĐ Trung tâm; ThS. Chu Thị Hảo - PGĐ Trung tâm cùng các thầy giáo,  cô giáo và toàn thể  học viên lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng II- Khóa 1 năm 2018 đã hoàn thành khóa bồi dưỡng.
Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng II- Khóa 1 năm 2018 nhập học ngày 12/3/2018. Sau hơn 01 tháng tham gia học tập, nghiên cứu học viên trong lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả phần lý luận và phần nghiên cứu thực tế. Đó là các kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung; các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp. Cùng với quá trình học tập, học viên trong lớp được các thầy cô hướng dẫn đi nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch Đây là những tri thức hết sức đáng quý và bổ ích giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non biết gắn tầm nhìn với hành động, phát huy những giá trị của nhà trường cho sự nghiệp phát triển giáo dục Mầm non tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục giai đoạn hiện nay…
 
 
Trong buổi bế giảng, ThS. Lê Diên Phương - Phụ trách phòng KHĐT&QLHV đã công bố Quyết định hoàn thành khóa học, Quyết định khen thưởng học viên. Kết quả học tập của lớp như sau: 100% học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ; 5 học viên được khen thưởng có thành tích cao trong học tập và nhiệt tình trong các hoạt động và phong trào của Lớp.
 


ThS. Lê Diên Phương - Phụ trách phòng KHĐT&QLHV công các bố quyết định hoàn thành khóa học
 
Trong báo cáo tổng kết, ThS. Đoàn Thị Khánh Hà - Phó trưởng phòng KHĐT&QLHV đã đánh giá cao về tinh thần, thái độ học tập của học viên và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy. 
 
 


ThS. Đoàn Thị Khánh Hà-Phó trưởng phòng KHĐT&QLHV báo cáo tổng kết khóa bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên. Đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm ở các các hoạt động Bồi dưỡng tiếp theo.TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu tại buổi bế giảng 
 

Đại diện học viên, đ/c Phạm Thu Anh - P. Hiệu trưởng Trường Mầm non Vô Tranh thay mặt học viên đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và tri ân tới các thầy cô và tặng hoa cho Trung tâm. Đồng chí hứa sẽ đem vận dụng kiến thức được trang bị vào công tác một cách hiệu quả nhất.


Đ/c Phạm Thu Anh - Lớp trưởng phát biểu cảm tưởng sau khi hoàn thành khóa Bồi dưỡng 

Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BGĐ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình tham gia giảng dạy của các giảng viên và tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của học viên khóa học Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng II– Khóa 1 năm 2018 đã thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại buổi bế giảng:


 
TS. Đinh cảnh Nhạc- Giám đốc trung tâm Giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập
và nhiệt tình trong các phong trào của lớp
ThS. Lê Phong Thu-Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc trung tâm trao chứng nhận cho học viên
hoàn thành khóa Bồi dưỡngThS. Chu THị Hảo-Phó Giám đốc trung tâm trao chứng nhận cho học viên
hoàn thành khóa Bồi dưỡng


Đ/c Phạm Thu Anh - Lớp trưởng tặng hoa cho Trung tâm.Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ, giảng viên của TT BDNG&CBQLGD.

 

ThS. Hà Xuân Hùng - Giảng viên phòng KHĐT&QLHV
Trung tâm BDNG&CBQLGD
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 1
Tổng số lượt: 93224