TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Sáng ngày 04/5/2018, Trung tâm BDNG&CBQLGD, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật cho CBQL trường Tiểu học - Khóa 1 năm 2018.
Tham dự lễ bế giảng có TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD , ThS. Lê Phong Thu - PGĐ Trung tâm BDNG&CBQLGD , ThS. Chu Thị Hảo - PGĐ Trung tâm BDNG&CBQLGD, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng cập nhật cho CBQL trường Tiểu học - Khóa 1 năm 2018.
Lớp Bồi dưỡng cập nhật cho CBQL trường Tiểu học - Khóa 1 năm 2018 nhập học ngày 02/4/2018. Sau 01 tháng tham gia học tập, nghiên cứu học viên trong lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả phần lý luận và phần nghiên cứu thực tế. 

ThS. Lê Diên Phương - Phụ trách Phòng KHĐT&QLHV công bố Quyết định hoàn thành khóa học
và khen thưởng học viên

 
Trong buổi bế giảng, ThS. Lê Diên Phương - Phụ trách phòng KHĐT &QLHV đã công bố Quyết định hoàn thành khóa học, Quyết định khen thưởng học viên. Kết quả học tập của lớp như sau: 100% học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp chứng nhận; 04 học viên được khen thưởng do có thành tích cao trong học tập.
Trong đánh giá tổng kết, ThS. Hà Xuân Hùng - Giáo viên phụ trách lớp đã đánh giá cao về tinh thần, thái độ học tập của học viên và sự nhiệt tình của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy. Đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm ở các các hoạt động Bồi dưỡng tiếp theo. 

 
Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên. 


TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Bế giảng
 
Đại diện học viên, đ/c Phạm Đình Luân - P. Hiệu trưởng trường Tiểu học Hùng Đô thay mặt học viên đã phát biểu bày tỏ cảm xúc tri ân tới các thầy cô giáo và tặng hoa cho Trung tâm. Đồng chí hứa sẽ đem vận dụng kiến thức được trang bị vào công tác quản lý ở đơn vị một cách hiệu quả nhất.

Đ/c Phạm Đình Luân - Lớp trưởng phát biểu tại buổi Bế giảng 

 
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BGĐ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình tham gia giảng dạy của các giảng viên và tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của học viên Lớp Bồi dưỡng cập nhật cho CBQL trường Tiểu học - Khóa 1 năm 2018 đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh cùng sự kiện:
 

TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm trao Chứng nhận cho học viên hoàn thành Khóa bồi dưỡngThS. Chu Thị Hảo - P.Giám đốc Trung tâm trao Chứng nhận cho học viên
Học viên tặng hoa chúc mừng tới Lãnh đạo Trung tâmHọc viên lớp Bồi dưỡng 
cập nhật cho CBQL trường Tiểu học chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 44
Tổng số lượt: 85990