TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Tối ngày 26/9/2020 (tức ngày 12/8 âm lịch), Trung tâm BDNG &CBQLGD, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức trao trưởng cho các cháu có thành tích trong học tập và vui Tết trung thu sớm cho các cháu là con cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.
Đến dự Đêm hội trăng rằm có TS Đinh Cảnh Nhạc – GĐ Trung tâm, các đ/c trong Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, đặc biệt là sự hiện diện của các cháu con cán bộ viên chức đã tạo không khí vui tươi, náo nức trong Trung tâm. Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, TS Đinh Cảnh Nhạc đã phát biểu động viên, tuyên dương, trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và trao những phần quà yêu thương của Trung tâm cho các cháu trong dịp tết Trung thu. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm và cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, vừa khích lệ các cháu phát huy những thành tích học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, vừa động viên bố mẹ các cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.
Đêm hội trăng rằm năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các cháu nhiều ấn tượng sâu sắc và cũng là một trong những hoạt động có nhiều ý nghĩa  của Trung tâm góp phần tạo điều kiện để các cháu được vui chơi lành mạnh, phát triển toàn diện, tạo tâm thế cho các cháu bước vào năm học mới sẽ giành được  nhiều thành tích tốt đẹp./.
                                                  Bài và ảnh: Nguyễn Thị Vân Anh, Bộ môn LLCS
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày vui Trung thu:
                                            Bài và ảnh: Nguyễn Thị Vân Anh, Bộ môn LLCS.
 
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng số lượt: 97127