TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Thực hiện Quyết định số 39/QĐ-TTBDNG&CBQLGD ngày 25 tháng 5 năm 2020 của Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, trường Đại học Hùng Vương về việc đưa đoàn đi nghiên cứu thực tế, trong hai ngày ngày 27, 28 tháng 5 năm 2020, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng đoàn cùng CBGV và 40 học viên lớp Bồi dưỡng cập nhật Cán bộ Quản lí giáo dục trường phổ thông đi nghiên cứu thực tế tại trường THCS Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Tại trường THCS Quảng Cư, Đoàn đã nghe đồng chí Lê Tiến Dũng, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác quản lý các  hoạt động giáo dục, kinh nghiệm trong công tác kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục, kinh nghiệm bồi dưỡng giáo viên tiếp cận với các vấn đề đổi mới giáo dục, đổi mới sinh hoạt chuyên môn dựa trên phân tích hoạt động của học sinh
 
Đoàn nghiên cứu thực tế nghe Hiệu trưởng nhà trường báo cáo

Đồng chí Đinh Cảnh NhạcGiám đốc Trung tâm trao đổi với nhà trường về công tác bồi dưỡng của trung tâm
Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất nhà, các phòng chức năng phục vụ cho các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường. Trong đoàn chia nhóm dự 02 tiết và tổ chức rút kinh nghiệm, trao đổi với giáo viên giảng dạy những vấn đề học viên quan tâm
 
         Đoàn tặng quà lưu niệm cho nhà trường
 
Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp Bồi dưỡng cập nhật Cán bộ Quản lí giáo dục trường phổ thông đã thành công và đạt mục tiêu đề ra. Học viên nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác quản lý, tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường. Ngoài ra học viên nắm được thực tế công tác triển khai và tổ chức các hoạt động giáo dục, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý. Giảng viên, học viên trong đoàn đều chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của đoàn. Chuyến đi an toàn, tiết kiệm và góp phần nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng CBQL của Trung tâm.
Đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường
 
Sau đợt đi NCTT đoàn đã tổ chức trao đổi sau NCTT. Giảng viên, các học viên lớp Bồi dưỡng cập nhật Cán bộ Quản lí giáo dục trường phổ thông chia sẻ có dịp mở rộng, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý. Học viên  đúc rút được bài học kinh nghiệm cho bản thân./.
                                                 Nguyễn Anh Tuấn – Bộ môn Nghiệp vụ
 
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 9
Tổng số lượt: 97136