TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Theo Kế hoạch công tác, ngày 10 và 11 tháng 12 năm 2019, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm BDNG&CBQLGD) đến làm việc tại trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội. Để phục vụ cho hoạt động chuyên môn của hai đơn vị, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã xây dựng kế hoạch làm việc, chuẩn bị các điều kiện để Đoàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm.
Cán bộ, giảng viên của hai đơn vị tập trung trao đổi về định hướng chiến lược cho công tác bồi dưỡng cán bộ giáo dục trong bối cảnh triển khai thực hiện Chương trình SGK phổ thông mới.  Trao đổi thông tin về các chương trình bồi dưỡng nhà giáo trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Tại buổi trao đổi này các bên đã cùng nhau chia sẻ những thông về các chương trình bồi dưỡng hiện đang thực hiện. Cùng chia sẻ những khó khăn và thách thức trong công tác bồi dưỡng.

TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu tại buổi làm việc
 
Kết thúc quá trình làm việc theo kế hoạch, lãnh đạo hai đơn vị thống nhất cao về những nội dung cùng hợp tác triển khai trong thời gian tới như sau:      
          - Cần làm tốt công tác giáo dục và nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên về tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển chương trình bồi dưỡng trong thời kỳ hội nhập và đổi mới.
          - Hai đơn vị phối hợp rà soát lại nội dung chương trình bồi dưỡng hiện hành và thiết kế bổ sung thêm những nội dung chương cập nhật mới, phân bổ thời gian cho mỗi chuyên đề lý thuyết, thảo luận, thực hành phù hợp.
          - Cần tiến hành khảo sát nhu cầu bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên và CBQLGD trường Mầm non, trường Phổ thông. Từ đó có căn cứ xây dựng và phát triển chương trình bồi dưỡng đáp ứng yêu cầu giảng dạy và quản lý trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.
          - Hai đơn vị cam kết hợp tác toàn diện và tăng cương hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm về cách thức, phương pháp xây dựng, phát triển chương trình bồi dưỡng. Khai thác triệt để hệ thống nguồn lực tại chỗ, tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của các lực lượng giáo dục khác ngoài nhà trường.
                          TIN: PHÒNG KHĐT&QLHV


Một số hình ảnh tại buổi làm việc
  1. Đ/c Nguyễn Thị Yến Phương – Hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

  1. Đ/c Lê Diên Phương – Trưởng phòng KHĐT&QLHV phát biểu tại buổi làm việc
 
  1. Đ/c Trần Đăng Quang – Trưởng Bộ môn Lý luận phát biểu tại buổi làm việc
 
  1. Đ/c  Phạm Thị Bích - Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ quản lý phát biểu tại buổi làm việc
 
  1. Đ/c Chu Thị Hảo – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi làm việc
 
  1. Đ/c Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốcTrung tâm tặng quà lưu niệm cho Trường Bồi dưỡng CBGD Hà Nội


        7. Cán bộ, giảng viên 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội


Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số lượt: 97106