TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Ngày 15/9/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm) tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông. Tham dự buổi tổng kết có: TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm; ThS. Lê Phong Thu-Phó Giám đốc; ThS. Chu Thị Hảo-Phó Giám đốc cùng các thầy giáo, cô giáo tham gia giảng dạy và toàn thể học viên đã hoàn thành Chương trình bồi dưỡng.
Ngày 07/6/2019, lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường phổ thông đã nhập học với tổng số 61 học viên đang làm việc tại các trường Tiểu học, THCS thuộc các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh. Trong thời gian học tập 03 tháng, học viên của Lớp đã sớm ổn định về tổ chức và xác định động cơ, thái độ, ý thức học tập bồi dưỡng đúng đắn ngay từ buổi đầu nhập học; đến ngày 07/9/2019, Lớp đã hoàn thành chương trình Bồi dưỡng và tổ chức tổng kết khóa học.
Trong thời gian học tập, học viên được tham gia nghiên cứu thực tế tại các cơ sở giáo dục với nội dung bổ ích, thiết thực, hiệu quả và an toàn. Giảng viên và học viên đã tích lũy và được trao đổi những kinh nghiệm quý báu, những bài học bổ ích của những bạn đồng nghiệp ở các nhà trường, các vùng miền khác nhau để làm dày thêm kinh nghiệm cho bản thân mỗi giảng viên, học viên.
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Trung tâm và sự nhiệt tình trách nhiệm cao của các thầy giáo, cô giáo trong công tác giảng dạy cùng tinh thần học tập, rèn luyện nghiêm túc của học viên, sự đoàn kết cộng đồng trách nhiệm của tập thể và đội ngũ cán bộ lớp, 61 học viên đã hoàn thành chương trình học và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng; 08 học viên của lớp có thành tích cao trong học tập, chuyên cần, nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động của lớp; chấp hành tốt nội quy, quy định được Giám đốc Trung tâm tặng giấy khen. Khóa Bồi dưỡng cán bộ Quản lý trường phổ thông đã thành công tốt đẹp./.
                                                                                 Tin, bài và ảnh: Nguyễn Anh Tuấn-Phòng KHĐT&QLHV.
Một số hình ảnh trong buổi bế giảng:
1. TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm tặng giấy khen cho học viên 
2. ThS. Lê Phong Thu - Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho học viên
3. ThS. Chu Thị Hảo - Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho học viên
4. Học viên tặng hoa cho Lãnh đạo Trung tâm
5. Học viên chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 1
Tổng số lượt: 97141