TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Chiều ngày 10/9/2019, Trung tâm BDNG&CBQLGD, trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu và tuyên dương trao thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ, viên chức đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Tới dự cóTiến sĩ Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, toàn thể cán bộ, viên chức và các cháu thiếu niên, nhi đồng – con CBVC trong Trung tâm.
Trong chương trình, Th.S Đoàn Thị Khánh Hà – Chủ tịch Công đoàn đã khái quát ý nghĩa tết Trung thu, thành tích học tập của các cháu. Trong năm học 2018 - 2019, Trung tâm có 15/19 cháu là con của cán bộ, viên chức trong độ tuổi đi học đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 01 cháu đạt Giải bạc Quốc tế - Môn Toán, Lớp 8; 01 cháu đạt Giải Đồng Quốc tế - Môn Toán, 01 cháu đạt giải Nhì môn Tiếng Anh, Lớp 8 cấp tỉnh và 15 cháu đạt giải HSG cấp   huyện (thị, thành) và học sinh giỏi cấp trường.
Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu ghi nhận, biểu dương, khen gợi thành tích học tập và trao Quà Trung thu cùng phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, viên chức tại Trung tâm BDNG&CBQLGD, trường Đại học Hùng Vương
 
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Chi uỷ, Ban Giám đốc và Công đoàn tới các cháu thiếu niên, nhi đồng và cũng là sự động viên, khích lệ cán bộ viên chức của Trung tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới./.
                                                                                 Bài : Khánh Hà
                                                                                 Ảnh : Anh Tuấn
Một số hình ảnh kèm hoạt động:
TS. Đinh Cảnh Nhạc - GĐ Trung tâm trao quà cho học sinh xuất sắc:
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng số lượt: 97148