TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Ngày 25/4/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Trung tâm) tổ chức Hội thảo khoa học: “Phát triển chương trình bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tỉnh Phú Thọ giai đoạn hiện nay” với mong muốn năng cao chất lượng bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục thông qua việc phát triển chương trình có hiệu quả, đồng thời đáp ứng nhu cầu, yêu cầu từ phía người học và người dạy.
Dự Hội thảo về phía đại biểu mời có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng phòng, các chuyên viên phụ trách công tác TCCB phòng GD&ĐT của các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các đơn vị phối hợp có liên quan. Về phía Trung tâm có TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc; các đồng chí Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên của TTBDNG&CBQLGD.
Hội thảo khoa học tại Trung tâm BDNG&CBQLGD
 
Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của vấn đề phát triển chương trình bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, đặc biệt là đối với giáo dục tỉnh Phú Thọ giai đoạn hiện nay. TS. Đinh Cảnh Nhạc mong muốn nhận được nhiều ý kiến quý báu từ cơ sở phối hợp tổ chức bồi dưỡng, từ người học... những đề xuất về nhu cầu, nguyện vọng của người học và của cán bộ giảng viên tham gia công tác bồi dưỡng nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; cách tiếp cận mới, cập nhật các chương trình bồi dưỡng dành cho nhà giáo và nhà quản lý giáo dục mầm non, phổ thông...
TS. Đinh Cảnh Nhạc – GĐ Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu khai mạc Hội thảo
 
Phát biểu tại Hội thảo, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định vấn đề Hội thảo đặt ra là quan trọng và được các cấp quản lý giáo dục quan tâm trong giai đoạn hiện nay. TS. Phan Thị Tình đề nghị, các ý kiến, báo cáo, tham luận tại Hội thảo phải trình bày các nội dung mang tính thực tiễn, định hướng và đề ra các giải pháp có tính khả thi cho công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên ở tỉnh Phú Thọ nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung.
TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo
 
Hội thảo đã được nghe nhiều ý kiến hữu ích, báo cáo của các Trưởng phòng GD&ĐT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ; của giảng viên nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Các ý kiến, báo cáo của Hội thảo tập trung vào các nội dung: nhu cầu và đáp ứng nhu cầu thực tiễn của công tác bồi dưỡng nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục hiện nay; những hạn chế, khó khăn và hướng khắc phục; nâng cao chất lượng bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục thông qua việc phát triển chương trình có hiệu quả... Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin phản ánh những vấn đề thực tiễn đang đặt ra cho công tác bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay. Hội thảo được tổ chức có ý nghĩa thiết thực và thành công tốt đẹp.

Hình ảnh tại buổi Hội thảo:
ThS. Lê Diên Phương - Trưởng phòng KHĐT&QLHV phát biểu tại Hội thảo
 
Đồng chí Nguyễn Ánh Hoàng - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ phát biểu tại Hội thảo
 
Đồng chí Hà Trường Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Ba phát biểu tại Hội thảo
 
Đồng chí Vi Đại Phong - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn phát biểu tại Hội thảo
 
 
Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lâm Thao phát biểu tại Hội thảo

ThS. Chu Thị Hảo - Phó Giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu tại Hội thảo

 
Đồng chí Phạm Thị Hải Yến - Học viên lớp CN Mầm non phát biểu tại Hội thảo
 
Đại biểu dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên của Trung tâm

Toàn cảnh Hội thảo

 
Tin, bài và ảnh: Nguyễn Anh Tuấn - Giảng viên Phòng KHĐT&QLHV
 
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 13
Tổng số lượt: 108180