TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 18/01/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục - Trường Đại học Hùng Vương tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý trường học (Ban hành kèm theo QĐ số 382 ngày 20/1/2012 của Bộ GD&ĐT).
Tham dự lễ tổng kết có TS. Đinh Cảnh Nhạc- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục; ThS. Lê Phong Thu - PGĐ Trung tâm, ThS. Chu Thị Hảo - PGĐ Trung tâm; các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên là cán bộ quản lý, cán bộ dự nguồn đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.
Lớp Bồi dưỡng cán bộ Quản lý trường học nhập học ngày 17/9/2018. Sau hơn 3 tháng tham gia học tập, nghiên cứu  học viên trong lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả 2 phần: lý luận và nghiên cứu thực tế. Đó là những kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo và quản lý nhà trường bao gồm 5 Module và 19 chuyên đề. Đây là những tri thức hết sức đáng quý và bổ ích đối với học viên. Song song với quá trình học tập, học viên trong lớp được các thầy cô hướng dẫn đi nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận hoàn thành khóa học. Trong buổi lễ tổng kết, Thạc sĩ Lê Diên Phương - Phó trưởng Phòng Kế hoạch Đào tạo và Quản lý học viên đã đánh giá toàn bộ quá trình học tập của lớp và công bố Quyết định hoàn thành khóa học, Quyết định khen thưởng học viên. Kết quả học tập của lớp như sau: 100% Học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ; 4/32 Học viên được khen thưởng do có nhiều đóng góp trong các hoạt động và phong trào của Lớp.
 
Thạc sĩ Lê Diên Phương - Trưởng phòng KHĐT&QLHV công bố các quyết định và báo cáo tổng kết khóa học
Phát biểu tại buổi tổng kết, TS. Đinh Cảnh Nhạc – Giám đốc Trung tâm đã nhấn mạnh, tham gia lớp Bồi dưỡng này, các đồng chí cán bộ quản lý, cán bộ dự nguồn đã được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường học, nâng cao năng về quản lý nhà trường; ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên.
 TS. Đinh Cảnh Nhạc - GĐ Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu tại buổi tổng kết
 
Đại diện học viên, đ/c  Phùng Song Hào – lớp trưởng thay mặt học viên đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và tri ân tới các thầy cô và tặng hoa cho Trung tâm. Đồng chí hứa sẽ đem vận dụng kiến thức được trang bị vào công tác quản lý nhà trường một cách hiệu quả nhất.
Đ/c  Phùng Song Hào – lớp trưởng phát biểu cảm tưởng
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Trường Đại học Hùng Vương, sự nhiệt tình  tham gia giảng dạy của các giảng viên và tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của học viên khóa học Bồi dưỡng cán bộ Quản lý trường học đã thành công tốt đẹp./.
                                                                 Bài và ảnh: Phòng KHĐT&QLHV


Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho học viên

ThS. Lê Phong Thu - Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho học viên

ThS. Chu Thị Hảo - Phó Giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ cho học viên

Toàn cảnh buổi tổng kết
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng số lượt: 87846