TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 21 và 22/4/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục (Trung tâm), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III – Học kì I năm học 2018 - 2019
Tham dự lễ bế giảng có TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm; ThS. Lê Phong Thu - PGĐ Trung tâm; ThS. Chu Thị Hảo - PGĐ Trung tâm cùng các thầy giáo,  cô giáo và toàn thể  học viên lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng đã hoàn thành khóa bồi dưỡng.
Hai lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III nhập học ngày 08/10/2018 và 12/11/2018. Sau thời gian tham gia học tập, nghiên cứu học viên 02 lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả phần lý luận và phần nghiên cứu thực tế. Đó là các kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung; các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp. Cùng với quá trình học tập, học viên trong lớp được các thầy cô hướng dẫn đi nghiên cứu thực tế, viết bài thu hoạch. Đây là những tri thức hết sức đáng quý và bổ ích giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên trường mầm non biết gắn tầm nhìn với hành động, phát huy những giá trị của nhà trường cho sự nghiệp phát triển giáo dục Mầm non tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục giai đoạn hiện nay…
 
 Tại buổi bế giảng, ThS. Lê Diên Phương – Trưởng phòng KHĐT&QLHV đã công bố Quyết định hoàn thành khóa học, Quyết định khen thưởng học viên. Kết quả học tập của 02 lớp như sau: 100% học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ; 07 học viên được khen thưởng có thành tích cao trong học tập và nhiệt tình trong các hoạt động và phong trào của Lớp.
 
Trong báo cáo tổng kết, ThS. Đoàn Thị Khánh Hà - Phó trưởng phòng KHĐT&QLHV đã đánh giá cao về tinh thần, thái độ học tập của học viên và sự nhiệt tình, trách nhiệm của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy. 
 
Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên. Đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm ở các các hoạt động Bồi dưỡng tiếp theo.
Đại diện học viên, đ/c Nguyễn Thị phương – lớp trưởng thay mặt học viên đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và tri ân tới các thầy cô và tặng hoa cho Trung tâm. Đồng chí hứa sẽ đem vận dụng kiến thức được trang bị vào công tác một cách hiệu quả nhất.
 
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BGĐ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình tham gia giảng dạy của các giảng viên và tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của học viên 02 lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non Hạng III đã thành công tốt đẹp./.

Tin bài: Phòng KHĐT&QLHV
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 24
Tổng số lượt: 108191