TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NHÀ GIÁO VÀ CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 15/12/2018, Trung tâm BDNG&CBQLGD, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng III năm 2018.
Tham dự lễ tổng kết có ThS. Chu Thị Hảo - PGĐ Trung tâm BDNG&CBQLGD, ThS. Lê Diên Phương Trưởng phòng KHĐT & QLHV, cùng các thầy cô giáo và  30 học viên lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng III năm 2018.
  Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng III năm 2018 nhập học ngày 17/9/2018. Sau thời gian tham gia học tập, nghiên cứu học viên trong lớp đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cả phần lý luận và phần nghiên cứu thực tế.
ThS. Lê Diên Phương - Trưởng phòng KHĐT&QLHV đã công bố Quyết định hoàn thành khóa học, Quyết định khen thưởng học viên.

Trong buổi tổng kết, ThS. Lê Diên Phương - Trưởng phòng KHĐT&QLHV đã công bố Quyết định hoàn thành khóa học, Quyết định khen thưởng học viên. Kết quả học tập của lớp như sau: 100%  học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ; 03/30 học viên được khen thưởng do có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của lớp.
ThS. Hà Xuân Hùng - Giáo viên phụ trách lớp đánh giá tổng kết
 
Trong đánh giá tổng kết, ThS. Hà Xuân Hùng - Giáo viên phụ trách lớp đã đánh giá cao về tinh thần, thái độ học tập của học viên và sự nhiệt tình của các đồng chí giảng viên tham gia giảng dạy. Đồng chí cũng đã chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm ở các các hoạt động Bồi dưỡng tiếp theo.

 
ThS. Chu Thị Hảo - Phó giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD phát biểu bế giảng
 
Phát biểu tại buổi tổng kết, ThS. Chu Thị Hảo - Phó giám đốc Trung tâm BDNG&CBQLGD đã  ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của học viên, sự đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy của giảng viên.
Đ/c Hoàng  Quang Giang - Lớp trưởng tặng hoa cho Lãnh đạo Trung tâm trong buổi tổng kết
 
 Đại diện học viên, đ/c Hoàng  Quang Giang - Lớp trưởng Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng III năm 2018 thay mặt học viên đã phát biểu bày tỏ cảm xúc tri ân tới các thầy cô giáo và tặng hoa cho Trung tâm. Đồng chí hứa sẽ đem vận dụng kiến thức được trang bị vào công tác  ở đơn vị một cách hiệu quả nhất.
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BGĐ Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, sự nhiệt tình tham gia giảng dạy của các giảng viên và tinh thần tham gia học tập nghiêm túc của học viên Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hạng III năm 2018 đã thành công tốt đẹp.
Phòng  KHĐT&QLHV
Một số hình ảnh trong buổi Tổng kết:
1.     ThS. Chu Thị Hảo - Phó giám đốc Trung tâm trao giấy khen cho học viên có thành tích cao trong học tập
 
2.     ThS. Chu Thị Hảo - Phó giám đốc Trung tâm trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng cho học viên
 
3.     Toàn cảnh buổi tổng kết
 
               
                                                                 
Các tin khác:
  Thống kê truy cập
Đang online: 36
Tổng số lượt: 85982